Chi bộ Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

     Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức, cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

     Với ý nghĩa đó, sáng ngày 8/9/2022, tại Văn phòng Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà, Chi bộ đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho hai quần chúng ưu tú:

1. Đồng chí Nguyễn Thị Hằng

2. Đồng chí Nguyễn Thị Huyền

 

 

     Đến dự và chỉ đạo buổi lễ kết nạp Đảng có Th.S Phạm Văn Hiệp - Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Quốc Trung - Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể Đảng viên và quần chúng ưu tú của Chi bộ Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà.

     Tại buổi lễ, Bí thư chi bộ Phạm Văn Hiệp đã đọc quyết định kết nạp Đảng viên cho  hai quần chúng ưu tú. Hai quần chúng đã đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để  luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, phấn đấu không ngừng học tập và công  tác, góp phần xây đựng đất nước ngày càng giàu đẹp - văn minh - hiện đại. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Bí thư chi bộ đã giao nhiệm vụ, đặt niềm tin vào Đảng viên mới.

 

 

 

 

 

 

 

 

Video đầy đủ Lễ kết nạp đảng viên mới: https://youtu.be/nfWSXa08x8c

about-star
about-star