Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp của sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh và Kế toán K10

Vào ngày 09 tháng 07 năm 2021, Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã tiến hành tổ chức Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho 06 sinh viên Ngành Quản trị kinh doanh khóa 10 đã đủ điều kiện bảo vệ khóa luận.

Sau một thời gian dài tích cực học tập và nghiên cứu, dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của thầy cô, 06 sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo, viết khóa luận tốt nghiệp và chuẩn bị bảo vệ trước hội đồng. Đối với mỗi sinh viên, lễ bảo vệ khóa luận không chỉ là kỳ thi tốt nghiệp quan trọng đánh giá năng lực, mà còn là cơ hội cho việc công bố kết quả nghiên cứu đầu tay của mình, thể hiện bản thân mình, những kiến thức cô đọng nhất trong suốt thời gian học vừa qua. Ngoài ra, lễ bảo vệ này còn có ý nghĩa quan trọng đối với Nhà trường trong việc nhìn nhận và đánh giá năng lực đào tạo cũng như tâm huyết của tập thể cán bộ nhân viên.

Buổi lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp được Nhà trường tổ chức nghiêm túc theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo như một sự kiện quan trọng không chỉ nhằm khuyến khích, cổ động, tạo cơ hội cho sinh viên được trình bày một vấn đề nghiên cứu trước Hội đồng khóa luận mà còn đảm bảo tính khách quan, công bằng trong việc đánh giá chất lượng khóa luận của sinh viên.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Quốc Trung - Hiệu trưởng Nhà trường, cô Phạm Thúy Hà – Phó Phòng Đào tạo và CTSV cùng thầy cô trưởng, phó khoa/phòng/ban, các thầy cô giáo trong Hội đồng khóa luận và các em sinh viên tham gia bảo vệ khóa luận.

Bắt đầu buổi lễ, cô Phạm Thúy Hà – Phó Phòng Đào tạo và CTSV đã thừa ủy quyền của PGS.TS Nguyễn Quốc Trung - Hiệu trưởng Nhà trường tiến hành khai mạc buổi lễ.

 

Cô Phạm Thúy Hà – Phó Phòng Đào tạo và CTSV đã thừa ủy quyền của PGS.TS Nguyễn Quốc Trung - Hiệu trưởng Nhà trường tiến hành khai mạc buổi lễ

 

Tiếp theo buổi lễ lần lượt 06 sinh viên tiến hành trình bày đề tài khóa luận đã chuẩn bị. Mỗi sinh viên có 10 – 15 phút trình bày tóm tắt những kết quả đạt được từ đề tài nghiên cứu của mình, sau đó các thành viên trong Hội đồng đưa ra các ý kiến nhận xét, đánh giá và đặt câu hỏi phản biện cho sinh viên. Sinh viên tiếp thu ý kiến đóng góp và trả lời trực tiếp câu hỏi của phản biện và các thành viên Hội đồng khóa luận.

Trong quá trình bảo vệ khoá luận, các sinh viên đã thể hiện sự tự tin, sự hiểu biết về nội dung nghiên cứu và trình bày một cách mạch lạc, rõ ràng. Hầu hết các câu hỏi do Hội đồng chấm khóa luận đưa ra đều trả lời được.

Nhìn chung, trong bối cảnh còn nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid – 19, thì sinh viên chưa có điều kiện tiếp cận nhiều nguồn tài liệu cũng như thực hiện khảo sát với quy mô lớn. Vì vậy, theo đánh giá của Hội đồng, mặc dù còn có một số điểm hạn chế, thiếu sót nhưng toàn bộ sinh viên tham gia bảo vệ khóa luận đã thể hiện được sự nghiêm túc trong quá trình học tập và nghiên cứu, khả năng làm việc độc lập và khả năng thu thập tổng hợp kiến thức đã được học, các sinh viên đã bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp.

Buổi bảo vệ khóa luận của các em sinh viên khoa Quản trị kinh doanh đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Cuối cùng, một lần nữa chúc mừng 06 sinh viên tiêu biểu của ngành Quản trị kinh doanh khóa 10 đã hoàn thành khóa luận của mình!

Một số hình ảnh trong buổi bảo vệ khóa luận.

 

Hội đồng khóa luận chụp ảnh kỉ niệm cùng 06 sinh viên ngành Quản trị kinh doanh khóa 10 tham gia bảo vệ khóa luận

 

 

about-star
about-star