Lễ bảo vệ Khóa luận/Đồ án tốt nghiệp cho sinh viên khóa 14 đợt 2

Thực hiện theo kế hoạch năm học 2021- 2022, Ngày 18 tháng 07 năm 2022 Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã tổ chức lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên ngành Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Điện tử và Viễn thông, Xây dựng Khóa 14.

(Hình ảnh họp Hội đồng trước Buổi bảo vệ khóa luận)

Tại buổi Bảo vệ PGS.TS Nguyễn Quốc Trung - Hiệu trưởng Nhà trường chỉ đạo, quán triệt thực hiện nghiêm túc đúng quy định, quy trình

(Hình ảnh ThS. Đào Quốc Tiến đọc Quyết định và danh sách sinh viên trước khi bảo vệ khóa luận)

Trong quá trình bảo vệ khoá luận, các sinh viên đã thể hiện sự tự tin, sự hiểu biết về nội dung nghiên cứu và trình bày một cách mạch lạc, rõ ràng, thể hiện được sự nghiêm túc trong quá trình học tập và nghiên cứu.

Kết thúc buổi bảo vệ các Thầy cô và sinh viên trong 5 hội đồng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà hi vọng những kiến thức và kỹ năng, cũng như sự dìu dắt của các Thầy, Cô của Nhà trường trong suốt thời gian sẽ là hành trang vững chắc để các bạn gặt hái được nhiều thành công trên con đường sắp tới.

Một số hình ảnh của buổi bảo vệ: