Lễ kỷ niệm 16 năm thành lập Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà (10/10/2007 -10/10/2022)

Được sự quan tâm của Chi ủy, Ban giám hiệu Nhà trường vào Lúc 9h00 ngày 10/10/2022 tại Văn phòng Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 16 năm thành lập Trường.

Buổi lễ có sự tham dự của Nguyên các lãnh đạo của Nhà trường, Trưởng, Phó các đơn vị Phòng, Ban, Khoa, Giảng viên, Sinh viên.

(Hình ảnh tại buổi lễ kỷ niệm)

Trong không khí trang trọng, ấm áp và đầy tự hào tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Quốc Trung – Hiệu Trưởng Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã có những chia sẻ ôn lại truyền thống và hành trình phát triển trong những năm qua. Đồng thời, thầy cũng gửi lời cảm ơn tri ân tới tập thể cán bộ nhân viên, giảng viên của Nhà trường và mong muốn tất cả mọi người sẽ cùng tiếp tục gắn bó và phát huy hơn nữa trong giai đoạn sắp tới.

(Hình ảnh PGS.TS Nguyễn Quốc Trung - Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà phát biểu tại buổi lễ)

Buổi lễ kỷ niệm 16 thành lập Trường đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm trong tiết trời thu của Hà Nội. Mỗi cán bộ Nhà trường sẽ không ngừng nỗ lực xây dựng và phát triển Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà trở thành nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, theo định hướng nghiên cứu và ứng dụng công nghệ, cung cấp các dịch vụ đào tạo đáp ứng yêu cầu của xã hội theo chuẩn quốc tế.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

(PGS.TS Nguyễn Quốc Trung tặng hoa đến Nguyên hiệu trưởng TS. Vũ Đình Giáp)

(PGS.TS Nguyễn Quốc Trung tặng hoa đến Nguyên hiệu trưởng PGS.TS Phạm Văn Hòa)

(Khoa Công nghệ Thông tin tặng hoa Ban Giám hiệu)

(Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh tăng hoa Ban Giám hiệu)

(Khoa Xây dựng gửi tăng bó hoa tươi thắm nhất đến Ban Giám hiệu)

(Viện trưởng Vũ Văn Khiết - Viện sáng tạo và chuyển đổi số tặng hoa Ban Giám hiệu)

(Trưởng, các đơn vị Phòng, Ban chụp ảnh kỷ niệm ngày thành lập Trường)

(Sinh viên Quốc tế Lào đến tặng hoa và gửi những lời chúc tốt đẹp đến Nhà trường)