Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà ký kết hợp tác với Học viện quản lý Nanyang (Singapore)

Sáng ngày 23/5/2023, trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã tham gia ký kết biên bản ghi nhớ MOU với Học viện quản lý Nanyang (Singapore) thỏa thuận về các hợp tác song phương trong tương lai giữa hai đơn vị tại Phòng Lulac, tầng 18, Khách sạn Daewoo Hà Nội.

Tham dự lễ ký kết, về phía trường Đại học Quốc tế Bắc Hà có: PGS.TS. Nguyễn Quốc Trung - Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà, ThS Phạm Thúy Hà – Phó Trưởng phòng Đào tạo, ThS. Nguyễn Văn Trường – Phó Trưởng khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh và các cán bộ Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà.

Đại diện Học viện quản lý Nanyang có Mr.Wang Changming – Chủ tịch HĐQT hơn 30 trường đại học thành viên, ông Wilson Ang – Hiệu trưởng Học viện; Phillp Lin và Chanidapha Nunual Vuttiwong – Giám đốc Marketing ASEAN kiêm giảng viên khoa học viện ngôn ngữ tại Đại học Krik, Anita Nguyen – Giám đốc tuyển sinh khu vực, Phạm Phương Anh – Trợ lý quốc gia Việt Nam.

Thỏa thuận hợp tác giữa trường Đại học Quốc tế Bắc Hà và Học viện quản lý Nanyang nhằm xây dựng mối quan hệ đối tác bền vững trong những năm tới, phục vụ cho lợi ích chung cho sinh viên và giảng viên của hai bên.

Sự hợp tác giữa Đại học Quốc tế Bắc Hà và Học viện Quản lý Nanyang không chỉ đánh dấu việc mở rộng bản đồ hợp tác quốc tế của Nhà trường mà còn tạo cơ hội cho giảng viên, sinh viên tham gia các chương trình trao đổi, và hợp tác nghiên cứu trong tương lai