Chi bộ Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Chiều ngày 24/05/2022, tại Văn phòng Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà, Chi Bộ trường đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Hoàng Thị Tuyến.

 

(Hình ảnh tại buổi lễ kết nạp đảng viên mới)

 

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ kết nạp Đảng có ThS Phạm Văn Hiệp - Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Quốc Trung - Hiệu trưởng Nhà trường, cùng toàn thể Đảng viên và quần chúng ưu tú của Chi bộ Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà.

 

 

Tại buổi lễ, đồng chí ThS Phạm Văn Hiệp - Bí thư Chi bộ ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí, mong muốn  đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

 

 

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Hoàng Thị Tuyến đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp Đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Hình ảnh đồng chí ThS Phạm Văn Hiệp - Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng viên Hoàng Thị Tuyến

 

 

Hình ảnh PGS.TS Nguyễn Quốc Trung – Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Thị Tuyến

 

 

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Quốc Trung – Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng Đồng chí Hoàng Thị Tuyến, mong rằng đồng chí không ngừng phấn đấu trong học tập và công tác.

Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ Đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp Cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị./. 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

about-star
about-star