Lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà

Thực hiện nghị quyết và kế hoạch hoạt động năm 2024 của Đảng bộ Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà, Sáng ngày 25/06/2024, Chi bộ Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho 14 quần chúng ưu tú là Sinh viên của các khoa trong Trường.

(Hình ảnh toàn cảnh buổi lễ kết nạp đảng viên mới)

 

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ kết nạp Đảng có ThS Phạm Văn Hiệp - Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Quốc Trung - Hiệu trưởng Nhà trường, ThS Nguyễn Văn Trường - Phó hiệu trưởng Nhà trường, ThS Nguyễn Minh Huyên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng toàn thể Đảng viên, phụ huynh sinh viên và các quần chúng ưu tú của Chi bộ Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà.

 

(Hình ảnh Đồng chí Phạm Văn Hiệp – Bí thư chi bộ phát biểu tại buổi lễ)

 

Tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Văn Hiệp - Bí thư Chi bộ đọc và trao Quyết định kết nạp cho 14 quần chúng ưu tú và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

 

(Hình ảnh Đồng chí Phạm Văn Hiệp – Bí thư chi bộ, trao quyết định kết nạp đảng viên mới)

 

 

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 14 đồng chí Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ góp phần xây dựng Chi bộ và Đảng bộ Trường ngày càng vững mạnh. 

 

Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ Đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp Cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị./.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

 

 

about-star
about-star