Hội đồng Trường Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà tổ chức họp Qúy I năm 2023

Sáng ngày 14/4/2023, tại Văn phòng Trường, Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã tổ chức thành công buổi họp Hội đồng Trường quý I năm 2023.

Buổi họp có sự tham gia của các thành viên Hội đồng Trường. Chủ trì cuộc họp, GS. TS Trần Thị Tâm Đan - Chủ tịch Hội đồng Trường đã yêu cầu các thành viên tham gia cuộc họp tập trung trao đổi, thảo luận về các nội dung và thống nhất như sau:

1. 100% thành viên tham dự phiên họp đã nhất trí với bản dự thảo về việc kiện toàn các Phòng, Ban, Khoa, Đơn vị cấp 2 thuộc Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà. Trong đó, cần chú trọng việc quản lý của Khoa và các đơn vị cấp 2 đưa ra chức năng nhiệm vụ và phân quyền rõ ràng.

2. Các thành viên tham dự phiên họp đã nhất trí vàthông qua báo cáo tổng kết hoạt động năm 2022 và phương hướng hoạt động năm 2023 và giao cho Ban giám hiệu chủ trì và chuẩn bị tổ chức Hội nghị Nhà đầu tư năm 2022.