Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên quý 4 năm 2022

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2022, chiều ngày 16/12/2022 Ban chấp hành Đoàn thanh niên Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên quý IV năm 2022.

Đến tham dự Hội nghị có Đồng chí Đặng Đình Việt - Phó bí thư Đoàn Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà, Đồng chí Nguyễn Thị Hằng - Phó bí thư Đoàn Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà, Cùng toàn thể các thầy cô, các đồng chí trong BCH Đoàn trường, các Thầy cô đại diện các phòng ban và 60 Đoàn viên ưu tú của Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà.

(Hình ảnh toàn thể hội nghị)

Tại Hội nghị, Đoàn Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã thông qua báo cáo tổng kết Công tác Đoàn Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà năm 2022. Tổ chức khen thưởng, trao giấy chứng nhận cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong các hoạt động Đoàn: Chương trình vẽ tranh thiện nguyện tại viện Nhi Trung ương và Cuộc thi sáng tạo video trên nền tảng TikTok với chủ đề “Tri ân người lái đò.

ại diện BCH Đoàn Trường lên trao giải cho 3 tập thể xuất trong cuộc thi Tri ân người lái đò)

(Đồng chí Hoàng Thị Tuyến - Đại diện BCH Đoàn Trường lên trao chứng nhận cho sinh viên tham gia chương trình vẽ tranh tình nguyện tại Bệnh viện Nhi Trung ương)

Tại Hội nghị, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường chính thức ra mắt 5 Câu lạc bộ sinh viên. Đây sẽ là môi trường giúp các bạn được thoả chí đam mê, nâng cao nhiều kỹ năng cho bản thân trong học tập và đời sống.

Hội nghị diễn ra thành công rực rỡ, thể hiện được tinh thần đoàn kết, nhiệt huyết thông qua những đóng góp, phát biểu của các đồng chí Đoàn viên Thanh niên trường Đại học Quốc tế Bắc Hà.

Một số hình ảnh tại Hội nghị: