Sôi động cuộc thi BHIU’S GOT TALENT 2012

Tác giả: ĐH Quốc tế Bắc Hà

Vào ngày 31-3-2012 vừa qua, vòng sơ loại của cuộc thi BHIU’s got talent - tìm kiếm tài năng Đại học Quốc tế Bắc Hà mở rộng - đã chính thức khởi động với gần 50 tiết mục tham gia tranh tài. Vòng sơ loại được tổ chức trong 2 ngày 31-3 và 1-4-2012 tại phòng 608, khuôn viên trường Đại Học Quốc Tế Bắc Hà, Tòa nhà Việt - Úc, Mỹ Đình, Hà Nội.

Ngày thi đầu tiên của BHIU’s got talent đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của 23 tiết mục gồm nhiều thể loại khác nhau như hát dân ca, hát nhạc quốc tế, khẩu thuật đàn bầu, kịch và nhảy hiphop. Điều này đã làm cho 3 vị giám khảo là đạo diễn Bùi Thọ Thịnh, PGS.TS. Trần Xuân Nam, giảng viên Lê Hồng Phượng đã trải qua những giờ làm việc rất căng thẳng để có thể lựa chọn ra 8 tiết mục tiếp tục lọt vào vòng trong. Đó là:

Got1 Got2

Hoàng Duy Dũng­ – 002

Nhóm crystal eyes bands – 007

Got3_008 Got4_010

Thí sinh Tô Trọng Giang – 008

Nhóm IYF – 010
Got5_016 Got6_018

Nhóm acapella – 016

Hong Su Jun – 018

Got7_020 Got8_021

Nhóm Guitar family – 019

Thí sinh Nguyễn Nữ Hoàng Qúy – 020

Ngoài 8 tiết mục trên thì 15 tiết mục còn lại có lẽ do quá hồi hộp và lo lắng khi đứng trước Ban giám khảo nên họ đã không thể hiện được hết tài năng của mình và bị rơi vào trường hợp xem xét hoặc không đồng ý.

Ngày thi thứ 2 diễn ra vào chủ nhật, 1-4-2012. Thật là trùng hợp khi buổi thi thứ 2 này lại trùng với ngày Quốc tế nói dối, chính vì vậy mà Ban tổ chức chương trình đã dành cho các thí sinh một lời nói dối dễ thương nhằm giảm bớt sự căng thẳng, hồi hộp cho họ. Ngay khi các thí sinh đã tập trung đông đủ tại phòng chờ thì nhận được thông báo hôm nay trường sẽ bị cắt điện đột ngột cho nên chương trình thi ngày hôm nay sẽ tạm dừng, còn nếu các bạn đồng ý tiếp tục thì sẽ phải hát chay hoặc nhảy mà không có nhạc! Trong khi các thí sinh đang xôn xao bàn tán thì 2 MC của chương trình tiến vào sân khấu vui vẻ thông báo rằng đây chỉ là một câu chuyện nhỏ để hưởng ứng ngày Quốc tế nói dối của Ban tổ chức và ngay lập tức những tiếng vỗ tay vang lên, xóa tan đi bầu không khí căng thẳng trong phòng chờ. Đây quả thật là một kỉ niệm vui đối với những người tham dự chương trình.

Trở lại với diễn biến của cuộc thi, trong ngày thi thứ hai này, vẫn là 23 tiết mục tuy nhiên sự đa dạng về các thể loại dự thi lại bị giảm bớt đi khi trong số 23 tiết mục đăng kí có tới 21 tiết mục thể hiện tài năng hát và 2 tiết mục thể hiện tài năng nhảy. Nhưng theo đánh giá của ban giám khảo thì các tiết mục trong ngày thi hôm đó có chất lượng khá tốt. Các thí sinh đã thể hiện được bản lĩnh và sự tự tin của mình trên sân khấu. Chính vì vậy mà ban giám khảo đã lựa chọn được thêm 12 tiết mục đồng hành với vòng trong của chương trình.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật trong ngày thi thứ hai:

GN2_4 GN2_2

Thí sinh Hoàng Duy Minh

Nhóm ĐL

GN2_3 GN2_1

Thí sinh Đoàn thị Sao Mai

Nhóm TLP

Vòng sơ loại đầu tiên của cuộc thi BHIU’s got talent đã kết thúc, để lại cho những người làm chương trình những cảm xúc thật khó quên vì đây là lần đầu tiên một cuộc thi mang tính chất mở rộng được tổ chức bởi trường Đại học Quốc tế Bắc Hà. Và với những gì đã trải qua thì đây quả thật là một thành công lớn đối với những người làm chương trình nói riêng và trường Đại học Quốc tế Bắc Hà nói chung. Vì vậy mà các thành viên trong Ban tổ chức luôn cố gắng hết mình để chương trình thành công như mong đợi. Các bạn hãy đón xem và ủng hộ cho chương trình nhé!

 
about-star
about-star