Giới thiệu chung

Giới thiệu chung:

     Được thành lập từ năm 2012 dựa trên sự hợp nhất các khoa Xây dựng, khoa Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông và khoa Kinh tế Xây dựng, Khoa Xây dựng là một khoa lớn của trường Đại học Quốc tế Bắc Hà, và là một trong những khoa lớn ở Việt Nam trong việc đào tạo Kĩ sư Xây dựng có chất lượng cao.

     Hiện nay, khoa Xây dựng đào tạo các khối ngành:

 

MÃ NGÀNH KHỐI NGÀNH CHUYÊN NGÀNH
7580201 Kỹ thuật Xây dựng Công trình dân dụng và công nghiệp
7580205 Kỹ thuật Xây dựng công trình giao thông Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông
7580301 Kinh tế Xây dựng Kinh tế Xây dựng

 

     Với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, nghiên cứu, và có nhiều người tham gia trực tiếp vào các dự án xây dựng, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn các chương trình học đại học và sau đại học phù hợp với các nghiên cứu và đòi hỏi mới nhất của cuộc sống. Trong thời gian học tập tại khoa Xây dựng, bạn sẽ phát triển những khả năng, rèn luyện các kĩ năng một cách hiệu quả nhất và phát huy khả năng sáng tạo của mình.

     Sau khi tốt nghiệp đại học, bạn sẽ có khả năng tham gia thiết kế, thi công và quản lý dự án các công trình nhà cửa, cầu cống, tuynel, tường chắn, bể chứa, trụ điện, tháp truyền hình, các công trình ngầm, các công trình cấp thoát nước, công trình thủy lợi bằng các kết cấu bê tông cốt thép, kết cấu thép, kết cấu composite, kết cấu gỗ, kết cấu khối xây gạch đá.

     Những sinh viên tốt nghiệp từ khoa Xây dựng có mặt ở khắp mọi nơi trên toàn quốc, tham gia trực tiếp vào các dự án dân dụng và công nghiệp. Nhiều người mở doanh nghiệp hoặc làm trong các doanh nghiệp lớn.

     Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, giúp đỡ và cổ vũ bạn, trang bị cho bạn các cách tiếp cận để giải quyết các vấn đề, giúp bạn có được nghề nghiệp ổn định cũng như xây dựng tương lai của bạn.

 

Sứ mạng:
Sứ mạng của Khoa Xây dựng là cam kết cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp những kiến thức, kỹ năng và khả năng thích ứng cần thiết cho những công việc chuyên môn và nghiên cứu trong lĩnh vực xây dựng, đáp ứng yêu cầu về nguồn nhân lực địa phương và toàn cầu.

 

Tầm nhìn:
Tầm nhìn của Khoa Xây dựng là trở thành một địa chỉ giảng dạy và nghiên cứu chất lượng cao mang tầm quốc gia và quốc tế có khả năng đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng tốt các yêu cầu phát triển trong lĩnh vực xây dựng.

about-star