Giới thiệu chung

Giới thiệu chung:

     Khoa Điện tử và Viễn thông (ĐTVT) ra đời năm 2007 – cùng thời điểm thành lập trường Đại học Quốc tế Bắc Hà. Trải qua các giai đoạn phát triển với nhiều khó khăn, thử thách, Khoa đã sớm khẳng định được vị thế là một địa chỉ có uy tín về đào tạo, nghiên cứu, chuyển giao công nghệ thuộc lĩnh vực điện tử  – viễn thông trong cả nước, đang vững bước hội nhập với khu vực và thế giới. Ngành Điện tử và Viễn thông là một trong những ngành đào tạo đại học được trường Đại học Quốc tế Bắc Hà lựa chọn đầu tư chiến lược để phát triển đạt trình độ quốc tế.

     Các chuyên ngành đang được đào tạo tại khoa:

 

MÃ NGÀNH KHỐI NGÀNH CHUYÊN NGÀNH
7520207 Kỹ thuật Điện tử - Viễn thông Điện tử dân dụng và công nghiệp
Điện tử, Tự động hóa
Điện tử, điện lạnh
Công nghệ năng lượng tái tạo

 

Tầm nhìn:

Phát triển hướng chuyên ngành đào tạo Điện tử và Tự động hóa theo hướng đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của cơ quan, doanh nghiệp.

Phát triển Khoa theo định hướng nghiên cứu ứng dụng có trình độ ngang tầm với các đơn vị đào tạo trong nước và quốc tế. Tạo môi trường học tập và nghiên cứu khoa học năng động, hiện đại thu hút được sự hợp tác của các doanh nghiệp lớn, các nhà khoa học đầu ngành.

 

Sứ mệnh:

Đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực ngành Điện tử và viễn thông chất lượng cao theo hướng ứng dụng thực tế. Sinh viên ra trường đáp ứng được tốt các yêu cầu của cơ quan, doanh nghiệp. Nghiên cứu, chuyển giao các kết quả nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến trong lĩnh vữ Điện tử viễn thông cho xã hội.

 
 
about-star