Giới thiệu chung

Giới thiệu chung:

     Khoa Công Nghệ Thông Tin (CNTT) ra đời năm 2007 – cùng thời điểm thành lập trường Đại học Quốc tế Bắc Hà. Khoa CNTT đã và đang là một trong những khoa có uy tín về giảng dạy và nghiên cứu khoa học của trường. Khoa CNTT có nhiều chương trình hợp tác đào tạo với các công ty lớn như IBM, LogiGear, FSOFT nên sinh viên có khả năng thực hành tốt. Chất lượng đào tạo của Khoa được khẳng định với trên 90 % sinh viên ra trường có việc làm đúng chuyên môn. Nhiều cựu sinh viên của Khoa hiện là những chuyên gia thành đạt, giữ các chức vụ quan trọng trong các doanh nghiệp phát triển phần mềm, các công ty có sử dụng hệ thống thông tin như trưởng dự án hay giám đốc kỹ thuật.

     Sau khi tốt nghiệp, sinh viên Khoa CNTT không những được trang bị khả năng lập trình tốt mà còn được trang bị các kiến thức về phân tích thiết kế hệ thống, quản trị mạng, thiết kế web, quản trị và phát triển các hệ thống thông tin cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp.

     Ở bậc đại học, Khoa Kinh tế có 3 chuyên ngành đào tạo. Các chuyên ngành đều mang tính thực tiễn và ứng dụng cao và các sinh viên tốt nghiệp có khả năng làm việc trong các lĩnh vực đa dạng, dễ dàng thích nghi với thị trường lao động năng động.

 

MÃ NGÀNH KHỐI NGÀNH CHUYÊN NGÀNH
7480201 Công nghệ Thông tin Mạng máy tính và Truyền thông
Công nghệ phần mềm
Hệ thống thông tin

 

Tầm nhìn:

Trở thành địa chỉ xuất sắc về đào tạo đại học, trung tâm công nghệ mới, và nằm trong tốp đầu quốc gia và khu vực về đào tạo và nghiên cứu trong lĩnh vực CNTT.

 

Sứ mệnh:

- Đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực ngành CNTT và Máy tính chất lượng cao ở trình độ đại học;

- Nghiên cứu phát triển và ứng dụng các lĩnh vực khoa học – công nghệ tiên tiến trên cơ sở phát huy thế mạnh về Khoa học Cơ bản và Công nghệ Thông tin và Truyền thông;

- Tiên phong tiếp cận chuẩn mực giáo dục đại học khu vực và thế giới, đóng góp tích cực vào sự phát triển nền kinh tế và xã hội tri thức của đất nước.

 

Triết lý đào tạo:

Tất cả sinh viên đều có những tài năng riêng biệt cần được khai phóng, giáo dục và truyền cảm hứng. Chúng tôi kết hợp cả hai phương pháp học thuật với cách tiếp cận vừa học vừa làm để sinh viên có thể tham gia vào nền kinh tế và xã hội năng động.

 
 
about-star