Buổi giao lưu, chia sẻ của đại diện Nhà trường với sinh viên khoa Công nghệ thông tin và khoa Điện tử

Ngày 06 tháng 03 năm 2023, tại hội trường Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà, PGS.TS Nguyễn Quốc Trung - Hiệu trưởng Nhà trường và ThS Phạm Văn Hiệp - Phó hiệu trưởng Nhà trường đã tổ chức buổi tọa đàm trao đổi với sinh viên nhằm  khuyến khích niềm đam mê học tập và định hướng công việc dành cho sinh viên khoa Công nghệ thông tin và Điện tử

Hình ảnh các em sinh viên Khoa Công nghệ thông tin và Điện tử tại buổi trao đổi chia

Trong buổi trao đổi, Ban giám hiệu Nhà trường cũng mong rằng các bạn sẽ phát triển bản thân, thay đổi phương pháp học tập và đổi mới tư duy để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực sau khi ra trường.

PGS.TS Nguyễn Quốc Trung phát biểu tại buổi tại trao đổi với sinh viên

Bên cạnh đó, buổi trao đổi cũng là dịp gặp gỡ Sinh viên để giải đáp các câu hỏi của Sinh viên liên quan đến các chương trình đào tạo giữa Sinh viên và Nhà trường, tăng sự kết nối.

Kết thúc buổi tọa đàm, Ban giám hiệu chỉ đạo các Phòng, Ban chức năng tổng hợp các ý kiến, đề xuất giải pháp để Ban giám hiệu xem xét nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy đáp ứng yêu cầu của xã hội trong thời kỳ cách mạng công nghệ 4.0.

Một số hình ảnh tại buổi trao đổi, chia sẻ: