Đồng hành cùng BHIU’S GOT TALENT

Tác giả: ĐH Quốc tế Bắc Hà

Một tuần lễ đã trôi qua kể từ khi vòng sơ loại đầu tiên cuả cuộc thi BHIU’s got talent khép lại, cũng là lúc 24 tiết mục được chọn vào vòng 2 chuẩn bị tranh tài một lần nữa để giành lấy một trong mười tấm vé vào vòng chung kết. Có thể nói đây là một vòng thi vô cùng quan trọng với các thí sinh, tài năng của họ có được tỏa sáng  trên sân khấu hay không, ước mơ của họ có trở thành hiên thực hay không phụ thuộc rất nhiều vào vòng thi thứ hai này. Và cuối cùng, thời khắc quan trọng cũng đã đến. Vào 8h sáng ngày 8/4/2012, lễ khai mạc cho vòng sơ loại thứ hai đã chính thức bắt đầu. Sau khi lễ khai mạc kết thúc, các thí sinh sẽ phải chứng minh tài năng của mình trước 3 vị giám khảo là PGS.TS.Nguyễn Thị Quy, PGS.TS. Trần Xuân Nam và đạo diễn Bùi Thọ Thịnh. Nắm bắt được tầm quan trọng của vòng thi này nên hầu hết các thí sinh đều chuẩn bị rất chu đáo cho phần thi của mình, từ trang phục, vũ đạo đến giọng hát. Đặc biệt, có nhiều thí sinh gây ấn tượng với ban giám khảo bởi những bộ trang phuc đẹp, lạ mắt và phù hợp với tính chất của bài thi như:

Gotalent_2_1 Gotalent_2_2
Thí sinh Hoàng Duy Dũng Thí sinh Nguyễn Nữ Hoàng Qúy

Ở vòng 2, với tất cả tinh thần trách nhiệm của những người “cầm cân nảy mực”, Ban Giám khảo đã làm việc rất công tâm để lựa chọn được 10 tiết mục xuất sắc tiếp tục bước vào vòng chung kết từ 24 tiết mục dự thi, hứa hẹn sẽ cống hiến cho khán giả một đêm chung kết với những màn trình diễn đầy ấn tượng.

Dưới đây là danh sách 10 tiết mục xuất sắc nhất được chọn vào vòng chung kết:

1. Nhóm IYF – SBD 010

2. Nhóm Crystal eyes band – SBD 007

3. Nhóm Acapella – SBD 016

4. Nhóm Guitar family – SBD 019

5. Nhóm TLP – SBD 039

6. Thí sinh Quach Cao Cường – SBD 024

7. Thí sinh Đỗ Xuân Nam – SBD 026

8. Thí sinh Trần Ngọc – SBD 032

9. Thí sinh Nguyễn Duy Minh – SBD 033

10. Thí sinh Võ Quang Hà – SBD 041

Chắc hẳn những bạn khán giả luôn đồng hành cùng chương trình BHIU’s got talent đã không còn xa lạ với những thí sinh trên. Hãy thể hiện sự yêu mến của mình với các thí sinh bằng cách soạn tin nhắn: THBN Mã số thí sinh gửi dến 8341(3000đ/1tin) hoặc THBN Mã số thí sinh gửi đến 8741(15000đ/3tin) để ủng hộ các bạn ấy nhé!

Chúc BHIU’s got talent có một đêm chung kết thành công tốt đẹp và để lại dấu ấn không thể phai mờ trong mỗi chúng ta!

Mời các bạn cùng nhìn lại một số hình ảnh trong vòng 2 của chương trình:

Gotalent_2_3 Gotalent_2_4
Gotalent_2_5 Gotalent_2_6
Gotalent_2_7 Gotalent_2_8
 

Nguồn: Sinh viên IUBH

about-star
about-star