Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà Tổ chức Chương trình Đông ấm - Xuân yêu thương 2022

 

Thực hiện chương trình công tác Đoàn của BCH Đoàn TNSC Hồ chí Minh và phong trào thanh niên Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà năm học 2021 – 2022. Được sự nhất trí của Đảng ủy, BGH Nhà trường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình “Đông ấm -Xuân yêu thương 2022”.

 

(Hình ảnh Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà trước khi ra quân)

Trong không khí chuẩn bị đón xuân Nhâm Dần năm 2022, ngày 15/01/2022 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà phối hợp cùng Chính quyền xã và BCH Đoàn xã Minh Phú, huyện Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội đã đi thăm hỏi và tặng 10 suất quà cho các em thuộc gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Hình ảnh trao quà của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà

 

 

 

 

 

Với tinh thần xung kích, tình nguyện, chung tay vì cuộc sống cộng đồng, tuổi trẻ Đoàn TNSC Hồ Chí Minh Trường đại học Quốc tế Bắc Hà đã góp phần đem lại niềm vui, sự ấm áp, sẻ chia những vất vả, bất hạnh trong cuộc sống với những trẻ em nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Qua triển khai thực hiện có hiệu quả chương trình “Đông ấm – Xuân yêu thương” đã tuyên truyền sâu rộng và giáo dục, nâng cao ý thức cho các thế hệ trẻ biết quan tâm đến cuộc sống cộng đồng góp phần bồi dưỡng tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, truyền thống tốt đẹp của quê hương đất nước.

about-star
about-star