Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khóa 2

Tác giả: ĐH Quốc tế Bắc Hà

Ngày 8/12/2012 Đoàn Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Khóa 2, nhiệm kỳ 2013-2015.

Tới dự có đồng chí Lê Thị Bích Hà- Phó Bí thư thường trực Huyện đoàn Từ Liêm, PGS.TS Đỗ Văn Chừng- Bí thư chi bộ, Kỹ sư Phan Thị Hồng Minh- Chủ tịch Công đoàn trường Đại học Quốc tế Bắc Hà.

Trong Đại hội, các đại biểu đã nghe Báo cáo tổng kết công tác Đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua, phương hướng công tác Đoàn trong nhiệm kỳ tới, các tham luận và ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Huyện đoàn, Bí thư chi bộ nhà trường. Tiếp đó, Đại hội đã bầu ban chấp hành mới với 13 thành viên gồm các đồng chí: Lê Hồng Hạnh, Đỗ Hoàng Dương, Nguyễn Ngọc Huy, Lê Phúc Tuấn, Nguyễn Minh Việt, Ngô Tùng Lâm, Nguyễn Văn Toàn, Vũ Việt Anh, Nguyễn Mạnh Thắng, Đồng Mạnh Hải, Đoàn Thị Hương Giang, Nguyễn Thu Huyền, Đinh Quang Khánh.

Tại đại hội, đã trao Giấy khen của Huyện đoàn Từ Liêm cho 5 đồng chí đạt thành tích xuất sắc trong công tác đoàn: Lê Hồng Điệp, Phạm Tuấn Vũ, Đỗ Hoàng Dương, Ngô Tùng Lâm, Nguyễn Thị Ngọc.

Các thành viên trong Ban Chấp hành Đoàn trường  khóa 2 đều là những đồng chí đoàn viên nhiệt tình, năng động và sáng tạo. Hy vọng rằng, Ban Chấp hành khóa 2 sẽ hoạt động hiệu quả để đưa phong trào đoàn Thanh niên của Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà phát triển vững mạnh.

Vào ngày 13 tháng 12 năm 2012, Ban chấp hành Đoàn trường khóa mới đã họp phiên thứ nhất và bầu đồng chí Lê Hồng Hạnh làm Bí thư, đồng chí Đỗ Hoàng Dương làm Phó Bí thư và đồng chí Nguyễn Ngọc Huy làm ủy viên thường vụ.