Chuyên đề: định hướng nghề nghiệp và phương pháp học hiệu quả, phát triển mở rộng các câu lạc bộ, tư vấn – giải đáp thắc mắc cho sinh viên

     Nhu cầu việc làm và giải quyết việc làm là nhu cầu quan trọng và cấp thiết của xã hội. Đứng trước nhiều ngã rẽ cuộc đời, không ít các bạn trẻ còn thiếu thông tin và kiến thức trong việc lựa chọn nghề nghiệp cho mình. Nắm bắt được điều đó, Ban Giám hiệu cùng các thầy cô Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã rất quan tâm, chú trọng đến vấn đề định hướng nghề nghiệp cho học sinh. Để công tác hướng nghiệp được tập trung, hiệu quả, Nhà trường tổ chức thành công buổi tọa đàm “Định hướng nghề nghiệp và kỹ năng mềm cho sinh viên”.

     Mở đầu buổi tọa đàm, ThS. Phạm Văn Hiệp – Phó hiệu trưởng đã chia sẻ định hướng nghề nghiệp và phương pháp học sao cho hiệu quả.  Trong buổi chia sẽ các bạn sinh viên đưa ra rất nhiều câu hỏi: Phương pháp học tiếng anh quả nhất, Phương pháp phát triển bản thân, phương pháp định hướng nghề nghiệp.

 

ThS. Phạm Văn Hiệp chia sẻ chuyên đề định hướng nghề nghiệp và phương pháp học hiệu quả

 

     Qua đó, các bạn học sinh sẽ biết cách xây dựng và nuôi dưỡng ước mơ, rèn luyện phẩm chất, xây dựng những thói quen tốt, có văn hóa ứng xử đẹp trong gia đình, nhà trường và xã hội.

 

Sinh viên đưa ra các câu hỏi trong buổi tọa đàm

 

     Ngoài những chia sẻ về định hướng nghề nghiệp và các phương pháp học hiệu quả thầy Phạm Văn Hiệp khuyến khích các sinh viên tích cực tham gia các Câu lạc bộ của Trường tổ chức để phát triển bản thân và tăng cường giao lưu học hỏi.

     Buổi tọa đàm tư vấn hướng nghiệp đã thành công tốt đẹp, bước đầu giúp các bạn học sinh sớm có định hướng đúng đắn về lựa chọn ngành nghề tương lai phù hợp với năng lực bản thân và xu hướng phát triển của xã hội.

 

 

about-star
about-star