Chung kết chương trình BHIU’S HOT SINGER

Tác giả: ĐH Quốc tế Bắc Hà

Ngày 19/11/2012 tại Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà Đoàn trường đã tổ chức Đêm Chung kết chương trình BHIU’S HOT SINGER  nhằm tạo một sân chơi bổ ích cho sinh viên và đặc biệt là để bày tỏ lòng tri ân tới các thầy, cô giáo trong nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Đến dự Đêm Chung kết BHIU”S HOT SINGER có: GS.VS Đặng Hữu – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Ths Đặng Anh Chung – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Đỗ Văn Chừng – Cố vấn đặc biệt của BGH, GS Bruno Amoroso – GS Đại học Roskild Đan Mạnh (là GS thỉnh giảng tại Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà), Ông Lucas – Trưởng Dự án về kinh tế hợp tác giữa Ý và Việt Nam, đại diện các nhà tài trợ: Công ty TNHH Thế giới trẻ thơ Soc&Brothers, Công ty CP Tri thức Cộng đồng Việt – VICKO, Viện Nhân lực Ngân hàng Tài chính – BTC, Công ty Bao bì Tân Thành Đồng cùng toàn thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà.

Nhận lời mời của Ban Tổ chức 2 cán bộ, giảng viên của Trường, các cô Phan Thị Hồng Minh, Vũ Thị Hòa và đặc biệt là giảng viên thanh nhạc Nhạc Viện Quốc gia Việt Nam Đặng Châu Anh và ca sỹ Thùy Chi đã tham gia Ban Giám khảo.

Bhiu_Hot_Singer_1
Cô giáo Đặng Châu Anh (bên trái) và ca sỹ Thùy Chi (bên Phải)

Đêm chung kết thật sự là một đêm nhạc hội, là nơi hội tụ và tỏa sáng tài năng dành riêng cho các bạn trong nhà trường. Đúng là như vậy, 12 bạn trẻ, 12 ngôi sao đã tỏa sáng rực rỡ trong Đêm Chung kết, để lại nhiều ấn tượng khó quên trong lòng người xem. Thật sự tỏa sáng trong Đêm Chung kết vừa qua là bạn Nguyễn Duy Minh SV K4, một nhân vật đã quá quen thuộc với chúng ta,. Duy Minh sở hữu một chất giọng cao và truyền cảm, bạn đã cuốn hút toàn bộ khán giả và  Ban Giam khảo vào mùa thu riêng mình qua bài hát “Thu không em”. Duy Minh đưa khán giả vào những phút giây lặng thầm của một mùa thu không có em bên cạnh và rồi lại đẩy mọi người lên cao qua những phút giây thăng hoa qua chất giọng cao của mình. Có lẽ chính vì vậy mà Duy Minh được cả hai giám khảo chuyên môn đánh giá rất cao. Và cả khán phòng đã cổ vũ nhiệt tình khi nghe công bố giải nhất đơn ca thuộc về bạn này.

Bhiu_Hot_Singer_2
Một vài hình ảnh về bạn Duy Minh trong Đêm Chung kết

Bên cạnh giải nhất đơn ca, Đêm Chung kết của chúng ta còn có giải nhất tốp ca và giải thưởng này đã thuộc về nhóm BFF (Best Friends Forever) từ K4 gồm những bạn trẻ đầy nhiệt huyết và muốn khằng định mình. Sau Đêm Chung kết các bạn ấy có chia sẻ rằng :”Chúng tôi là những người trẻ và là những người bạn thân của nhau, chúng tôi luôn luôn đoàn kết với nhau, chúng tôi muốn khẳng định mình và đã cháy hết mình trong Đêm Chung kết”. Và quả thật các bạn ấy đã làm được điều đó, các bạn ấy đã cháy hết mình và đem sự cuồng nhiệt của chính mình truyền vào khán giả, làm sáng bừng cả sân khấu và làm cho tất cả mọi người đều nhún nhẩy theo các bạn ấy.

Bhiu_Hot_Singer_3
Nhóm BFF (Best Friends Forever)

Bhiu_Hot_Singer_4Ngoài ra, còn rất nhiều gương mặt sáng giá khác cũng được nổi lên từ cuộc thì này. Như hai cô bạn Phương Anh – Bích Ngọc với bài hát song ca thật ngọt ngào và đầm ấm, với giọng ca ấm áp và khuôn mặt xinh xắn, ngay từ khi mới bước ra sân khấu hai cô bạn như đã chiếm lĩnh được hầu hết tình cảm của khán giả trong Đêm Chung kết và đặc biệt hai bạn đã giành được giải thí sinh được yêu thích nhất đấy.

 Bạn Đặng Thị Quỳnh Hương K5 cũng là một gương mặt sáng giá. Nhận được giải triển vọng đối với Hương là niềm vui lớn khi lần đầu tiên cô bạn dám thử sức mình ở một cuộc thi lớn như thế này. Bên cạnh đó là bạn Ngô Tùng Lâm SV K3 với giải thường phong cách. Lâm được MC giới thiệu là “hoàng tử của trường”, với gương mặt điển trai và giọng hát lạ dễ đi vào lòng các bạn gái, Lâm đã để lại những phút giây thực sự khó quên với bài hát “Em sẽ là giấc mơ”.

Bhiu_Hot_Singer_5
Quỳnh Hương (bên trái) – Tùng Lâm (bên phải)

Được nhận giải thưởng còn có bạn Trần Bá Quang SV K6 với bài hát rock “21 guns” và bạn Bùi Thị Minh Tuyết SV k5 với bài hát dân ca “Cây đa quán dốc”, bạn Nguyễn Văn Toàn SVK4 với bài hát “Dù có cách xa”, bạn Lê Thị Ngọc Hà với bài hát “Chị tôi”.

Bhiu_Hot_Singer_6

Trần Bá Quang (ngoài cùng bên trái) – Bùi Thị Minh Tuyết (thứ hai từ trái qua)
Nguyễn Văn Toàn (thứ 2 từ phải qua) – Lê Thị Ngọc Hà (ngoài cùng bên phải)

Ngoài ra còn có Tam ca đến từ khóa 3, Tốp ca ngân hàng K3 và chàng trai rock cá tính Phan Việt Đức Vinh. Tất cả các bạn đã nỗ lực và cống hiến hết mình cho Đêm Chung kết.
Một thành phần nữa không thể thiếu được.Đó chính là 2 MC xinh đẹp cùng đội ngũ BTC đã cống hiến hết mình cho Đêm Chung kết.

Bhiu_Hot_Singer_7

2 MC Đỗ Thùy Ngân Trang (bên trái) – Lê Phước Lộc (bên phải)

Bhiu_Hot_Singer_8
Đội ngũ BTC

Một lần nữa chúng tôi xin chuyển lời cảm ơn chân thành đến BCH Đoàn trường Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà, các nhà tài trợ (Công ty TNHH Thế giới trẻ thơ Soc&Brothers, Công ty CP Tri thức Cộng đồng Việt – VICKO, Viện Nhân lực Ngân hàng Tài chính – BTC, Công ty Bao bì Tân Thành Đồng) và toàn thể sinh viên trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã đến dự và cổ vũ cho Đêm Chung kết.

Xin cảm ơn và hẹn gặp lại!

about-star
about-star