Chung kết Bhiu's got talent tại ĐH Quốc tế Bắc Hà.

Tác giả: ĐH Quốc tế Bắc Hà

Chung kết Bhiu's got talent tại ĐH Quốc tế Bắc HàChung kết Bhiu's got talent tại ĐH Quốc tế Bắc Hà

(giao duc) - Bhiu's got talent đã để lại rất nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng tất cả những người tham gia chương trình và ban tổ chức sinh viên – những cá nhân. Đây quả thực là sự trải nghiệm thú vị mà trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã dành cho tất cả các bạn sinh viên, học sinh trong địa bàn Hà Nội.

Vào tối ngày 12 tháng 5 vừa qua, chung kết cuộc thi Bhiu's got talent đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Cuộc thi Bhiu's got talent bắt đầu diễn ra vào những ngày giữa tháng 3. Sau hai tháng chuẩn bị, trải qua hai phòng thi, chương trình đã lựa chọn ra được mười thí sinh (nhóm thí sinh) suất xắc nhất cho đêm hội chung kết. Cùng với sự góp mặt của bốn vị giám khảo vui tinh nhưng không kém phần nghiêm khắc với trình độ chuyên môn cao, những vị khách mời đặc biệt, Ban giám hiệu trường Đại học Quốc tế Bắc Hà và rất đông đảo khản giả cổ vũ, chương trình đã có một đêm hội viên mãn.

Mở màn cho đêm chung kết là bài hát “Quê hương Việt Nam” hết sức vui nhộn do chính mười thí sinh suất xắc nhất của cuộc thi thể hiện.Mở đầu là sự ra mắt của nhóm Acapella với phong cách ca hát đặc trưng của nhóm mình. Tiếp theo, Võ Quang Hà bắt nhịp những câu hát đầu tiên bằng giọng ca trầm ấm đầy sức mạnh. Các thí sinh còn lại tiếp tục khuấy động sân khấu bằng chính tài năng của mình trên nền nhạc “Quê hương Việt Nam”. Ca khúc kết thúc trong sự vỡ oà cảm xúc từ tất cả khán giả trong rạp. Thực sự là một tiết mục mở đầu hết sức ấn tượng.

Chung kết Bhiu's got talent tại ĐH Quốc tế Bắc Hà, Giáo dục - du học,

Trước khi những phần thi chính thức được bắt đầu, Phó hiệu trưởng trường Đại học Quốc tế Bắc Hà – cô Nguyễn Thị Quy đã lên phát biểu và trao cup lưu niệm cho các thành viên trong hội đồng Ban Giám Khảo và đại diện nhà tài trợ - trung tâm anh ngữ Cleverlearn.

Chung kết Bhiu's got talent tại ĐH Quốc tế Bắc Hà, Giáo dục - du học,

Mười tiết mục dự thi đã diễn ra trong sự háo hức chờ đợi của tất cả mọi người. Cùng xem lại những hình ảnh đặc sắc trong đêm chung kết nhé

Chung kết Bhiu's got talent tại ĐH Quốc tế Bắc Hà, Giáo dục - du học,

Sôi động với “Về ăn cơm” do nhóm Guitar Family và nhẹ nhàng với Những mùa đông dấu yêu - Đỗ Xuân Nam

Quách Cao Cường – nhảy popping

Trần Ngọc với Run và Duy Minh với Cánh buồm phiêu du

Acapella – Jumbo và T.L.P – Dance cover K-pop

Quang Hà với When you believe và Crystal eyes band với Một điều là mãi mãi

Chung kết Bhiu's got talent tại ĐH Quốc tế Bắc Hà, Giáo dục - du học,

Nhóm IYF với Sorrow và Shuvuukhuu Myagmarsuren giao lưu cùng chương trình với bài hát dân tộc Morin Huur

Sự kết hợp độc đáo giữa hai thí sinh của cuộc thi Trần Ngọc và Xuân Nam
Và điều được momg chờ nhất, các giải của chương trình lần lượt được công bố

Đạo diễn Trọng Trinh trao giải “Thí sinh được yêu thích nhất” cho Đỗ Xuân Nam

Ca sĩ Thuỳ Chi trao giải “Hóm hỉnh” cho nhóm Acapella

Giải “Triển vọng” thuộc về bạn Duy Minh đến từ trường Đại học quốc tế Bắc Hà

Chung kết Bhiu's got talent tại ĐH Quốc tế Bắc Hà, Giáo dục - du học,

Bằng sự sáng tạo của mình, Quách Cao Cường vô cùng xứng đáng với danh hiệu “Ấn tượng”

Giây phút hồi hộp nhất, chiếc cup quán quân nằm giữa 2 tài năng sáng chói nhất

Chung kết Bhiu's got talent tại ĐH Quốc tế Bắc Hà, Giáo dục - du học,

Với số điểm bằng nhau, quyền quyết định thuộc về Hội đồng Ban Giám Khảo. Đỗ Xuân Nam nhận giải thưởng trị giá 8,300,000 VND với vị trí thứ 2

Chung kết Bhiu's got talent tại ĐH Quốc tế Bắc Hà, Giáo dục - du học,

Có được nhiều sự yêu mến hơn từ phía Ban Giám Khảo, nhóm IYF xuất sắc giành giải quán quân

Vậy là mùa giải đầu tiên của chương trình Bhiu's got talent đã khép lại, để lại rất nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng tất cả những người tham gia chuong trình và đôi chút luyến tiếc trong lòng ban tổ chức sinh viên – những cá nhân chính tạo nên chương trình. Đây quả thực là sự trải nghiệm hết sức thú vị mà trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã dành cho sinh viên trường nói riêng và tất cả các bạn sinh viên, học sinh trong địa bàn Hà Nội. Hy vọng trong tương lai, sẽ có nhiều những chương trình bổ ích và lý thú hơn để học sinh, sinh viên chúng ta có cơ hội thoả chí so tài. Hẹn gặp lại các bạn trong những chương trình tuyệt vời hơn.

Đại học Quốc tế Bắc Hà, www.iubh.edu.vn