“Cá tính 95ers cùng BHIU” – Gương mặt chiến thẳng giải thưởng “Most liked” của tháng

Tác giả: ĐH Quốc tế Bắc Hà

Không chỉ quan tâm đến chất lượng giảng dạy và tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên, Trường ĐHQT Bắc Hà còn chú trọng phát triển các kỹ năng mềm và năng lực lãnh đạo cho sinh viên bằng cách định hướng, hỗ trợ sinh viên trực tiếp tổ chức các sự kiện, cuộc thi. Điều đó đã được thể hiện rõ nét qua sự thành công ngoài mong đợi của các sự kiện, cuộc thi lớn vừa qua như “BHIU’s Hot Singer”, “BHIU’s Got talent”, “Nét đẹp BHIU”, “Graduation Night”, ... Tiêu biểu nhất vẫn là cuộc thi ảnh “Cá tính 95ers cùng BHIU” diễn ra từ ngày 10/7/2013 đến 10/9/2013  với mục đích tạo sân chơi cho những bạn trẻ yêu thích chụp ảnh, thể hiện phong cách, sáng tạo, cá tính của chính mình qua những khoảnh khắc tự nhiên, yêu đời và đặc biệt là giải tỏa căng thẳng mùa thi đại học cho các sỹ tử. Với những phần thưởng vô cùng hấp dẫn, cuộc thi đãthu hút được sự quan tâm và tham gia đông đảo của các bạn sinh viên và học sinh THPT trên khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam.

Ngay từ những ngày đầu phát động cuộc thi, Ban Tổ chức đã nhận được rất nhiều ảnh dự thi đẹp từ các thí sinh. Cuộc thi ngày càng trở nên thú vị và quyết liệt hơn như một cuộc đua ngang sức ngang tài, khi số lượng like và share ảnh trên trang mạng xã hội Facebook của các thí sinh không ngừng tăng qua từng giờ, từng phút. Theo thể lệ cuộc thi, vào lúc 18h00 ngày 10/8/2013, Ban Tổ chức đã chốt số lượng like ảnh tham dự được đăng trong album ảnh “Cá tính 95ers cùng BHIU” trên Fanpage Đại học Quốc tế Bắc Hà của tất cả các thí sinh để tìm ra người chiến thắng giải thưởng “Most Liked” của tháng ( 10/7/2013 - 10/8/2013) trị giá 1,000,000đ. Sau 1 đêm làm việc hết công suất và tích cực với tinh thần trách nhiệm đề cao sự minh bạch, công bằng, không để các thí sinh phải đợi lâu hơn nữa, Ban Tổ chức đã tìm ra thí sinh có lượng like ảnh nhiều nhất trong album với con số cực “khủng”  là 1,973 likes. Bằng sự nỗ lực, tích cực của bản thân trong việc vận động like và share ảnh đồng thời là sự ủng hộ, khích lệ từ bạn bè, người thân, bạn Phạm Khải Hoàng đã may mắn trở thành người chiến thắng giải “Most Liked” của tháng. Khải Hoàng đến từ thành phố Hải Phòng – thành phố hoa Phượng đỏ, là một học sinh rất năng động, cá tính và có niềm đam mê với lĩnh vực Công nghệ Thông tin. Đến với cuộc thi ảnh “Cá tính 95ers cùng BHIU”, Hoàng có mong muốn được thử sức mình, học hỏi, giao lưu kết bạn và đặc biệt là rinh những phần thưởng hấp dẫn của cuộc thi.

Most_1

(Link facebook cá nhân của bạn Phạm Khải Hoàng: https://www.facebook.com/hoodhoang )
Cuộc thi “Cá tính 95ers cùng BHIU” vẫn tiếp tục diễn ra cho đến hết ngày 10/9/2013. Đến thời điểm này, số lượng bài dự thi gửi về cho Ban tổ chức vẫn không ngừng tăng. Hãy nhanh tay gửi ảnh dự thi về cho Ban Tổ chức và trở thành người chiến thắng vòng chung cuộc bạn nhé! Còn rất nhiều giải thưởng hấp dẫn khác đang chờ đón bạn đấy!
95ers – Chúng tôi trẻ, chúng tôi tài năng!!!
95ers – We are young, we are talent!!!
about-star
about-star