Buổi làm việc với đoàn đại biểu đại diện các Trường Đại học Tây Ban Nha

Ngày 11 tháng 3 năm 2013, Ban Giám hiệu Trường ĐHQT Bắc Hà đã có buổi làm việc với đoàn đại biểu đại diện cho  các trường đại học Tây Ban Nha.  Nội dung buổi làm việc tập trung vào các cơ hội hợp tác giữa Trường ĐHQT Bắc Hà và các trường đại học tại Tây Ban Nha trong các lĩnh vực đào tạo, trao đổi sinh viên, trao đổi giảng viên, nghiên cứu, và giảng dạy tiếng Tây Ban Nha. Đặc biệt trong lĩnh vực đào tạo, sinh viên học tại trường đại học Tây Ban Nha được tuyển chọn rất chặt chẽ thông qua kì thi tuyển quốc gia và luôn được đảm bảo về chất lượng.  Dựa trên các kết quả đã đạt được của Trường ĐHQT Bắc Hà, các trường đại học Tây Ban Nha rất quan tâm đến tiềm năng hợp tác với nhà trường thông qua các chương trình đào tạo sinh viên bậc đại học và thạc sĩ. Theo đó, chương trình hướng tới việc thống nhất chương trình đào tạo giữa hai bên,  cho phép sinh viên theo học tại Trường ĐHQT Bắc Hà được chuyển sang tiếp tục học tập tại trường ĐH tại Tây Ban Nha ở các ngành khac nhau, và được các đại học Tây Ban Nha công nhận và cấp bằng.  Sau buổi làm việc, Trường ĐHQT Bắc Hà và đại diện khối trường đại học Tây Ban Nha sẽ chuẩn bị các bước tiếp theo để kí kết thỏa thuận và triển khai chương trình hợp tác.