Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Phòng Tài chính – Kế toán, Phòng Lưu trữ và Truyền thông, Phòng Khoa học và Hợp tác Quốc tế của Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà

     Chiều ngày 15/12/2021, tại Văn phòng Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã tổ chức lễ công bố và trao các Quyết định bổ nhiệm và kiêm nhiệm lãnh đạo Phòng Tài chính – Kế toán, Phòng Lưu trữ và Truyền thông, Phòng Khoa học và Hợp tác Quốc tế của Nhà trường.

     Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Thị Tuyến – Quyền Chánh Văn phòng đã công bố các Quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà bổ nhiệm: bà Nguyễn Thị Hương, giữ chức Trưởng phòng Tài chính – Kế toán; bổ nhiệm Ông Đặng Đình Việt, giữ chức Phó trưởng Phòng Lưu trữ và Truyền thông; giao Bà Nguyễn Thị Hằng, kiêm nhiệm chức vụ Phó Trưởng Phòng Khoa học và Hợp tác Quốc tế.

 

(PGS.TS Nguyễn Quốc Trung phát biểu tại buổi lễ)

 

 

     Phát biểu giao nhiệm vụ, thay mặt Ban giám hiệu, PGS.TS Nguyễn Quốc Trung – Hiệu trưởng chúc mừng ba đồng chí đã được Ban giám hiệu tín nhiệm, bổ nhiệm giữ các chức vụ.

     PGS.TS Nguyễn Quốc Trung nhấn mạnh việc bổ nhiệm và kiêm nhiệm là nhằm tạo điều kiện cho các cán bộ nhận nhiệm vụ mới có điều kiện trau dồi nghiệp vụ công tác, tạo động lực thúc đẩy sự phát triển và luôn giữ vững phẩm chất chính trị, bản lĩnh vững vàng, không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, đoàn kết nhất trí trong tập thể để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đề nghị tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên luôn đồng tâm, nhất trí, đoàn kết để xây dựng một đơn vị vững mạnh toàn diện, đạt hiệu quả cao nhất.

 

 

     Phát biểu nhận nhiệm vụ, thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Thị Hương tân Trưởng Phòng Tài chính – Kế toán  trân trọng cảm ơn Ban Giám hiệu Nhà trường đã tạo điều kiện giúp đỡ và ghi nhận sự phấn đấu trong công tác của các đồng chí được bổ nhiệm. Đồng thời, hứa và khẳng định sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi, cố gắng hơn nữa trong công tác, giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh chúc mừng tại buổi lễ:

 

 

 

about-star
about-star