Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên ngành Kế toán Khóa 12 - Lớp KT02

Sáng ngày 10/04/2021, tại Hội trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã tổ chức buổi lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho 30 sinh viên hệ đại học chính quy khóa 12 của ngành Kế toán.

Tới dự buổi lễ bảo vệ khóa luận có thầy PGS.TS Nguyễn Quốc Trung – Hiệu trưởng nhà trường. Thầy có đôi lời phát biểu, căn dặn các em sinh viên cố gắng hết mình để đạt kết quả cao nhất trong buổi lễ bảo vệ khóa luận ý nghĩa này. Thầy cũng chúc các em sẽ luôn vững vàng trên con đường tương lai sắp tới và chúc buổi lễ bảo vệ khóa luận thành công tốt đẹp.

 

 

Cô Phạm Thúy Hà – Phó trưởng Phòng đào tạo đã lên đọc Quyết định về việc thành lập Hội đồng chấm bảo vệ khóa luận tốt nghiệp và phân công phản biện.

Cô Hà nhấn mạnh: Trải qua quá trình học tập với những nỗ lực và cố gắng hết mình để được có tên trong danh sách sinh viên bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà, đây chính là thành quả xứng đáng mà các sinh viên đã đạt được.

 

 

Buổi lễ đã diễn ra rất nghiêm túc ở các Hội đồng, Hội đồng 1 Chủ tịch là Tiến sĩ Trần Đình Nam, Chủ tịch Hội đồng 2 là Tiến sĩ Nguyễn Thị Bích Vượng. Các hội đồng đã thực hiện chấm và phản biện đề tài cũng như thống nhất kết quả cuối cùng.

 

 

Điều đọng lại ở buổi bảo vệ đó chính là sự tự tin của sinh viên khi thể hiện được những kết quả nghiên cứu của mình sau một chặng đường dài. Qua đó cũng cho thấy sự nỗ lực và trưởng thành của các em, làm tiền đề vững chắc cho một hành trình mới sau khi tốt nghiệp.

Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp khép lại với thật nhiều cảm xúc, là những nụ cười với ánh mắt toát lên niềm vui, những lời cảm ơn từ đáy lòng mà các em đã trân trọng dành tới thầy cô Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà và gia đình, bạn bè đã luôn đồng hành cùng các em suốt thời gian qua.

 

 

 

about-star
about-star