Nhà Trường tổ chức đến thăm, chúc mừng 20/11 Cựu giáo chức, nguyên là lãnh đạo Trường

Nhân dịp kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021), Trong 2 ngày 18, 19/11/2021 Ban Giám hiệu Nhà trường đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà tri ân  Các Thầy, Cô nguyên là Cán bộ Lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ.

Tại buổi gặp mặt Nhà trường đặc biệt bày tỏ sự tri ân đối với đóng góp của Nguyên lãnh đạo vào sự nghiệp giáo dục, đào tạo của Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà trong suốt thời gian công tác. Đồng thời, cũng trân trọng gửi lời chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, lời chúc mạnh khỏe và thành công đến gia đình các nguyên lãnh đạo.

Lẵng hoa tri ân tươi thắm đến từ Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà

Buổi ghé thăm đã diễn ra trong không khí gần gũi, thân mật. Những lời tâm sự, sự tri ân và bó hoa tươi thắm trao tay người nhận là sự khẳng định về mối liên kết thân thiết giữa Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà và cán bộ hưu trí – những người đã dành một phần đời xây dựng và cống hiến cho sự phát triển của Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà.