Hoạt động sinh viên

[Kỳ II] Sinh viên Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà và những trải nghiệm du học Pháp

Kỳ II: Khám phá con người Pháp tại Pau.

Kỳ trước bọn mình đã giới thiệu qua một số nét về thành phố Pau cũng như trải nghiệm ban đầu về cuộc sống nơi đây. Kỳ này chúng mình sẽ giới thiệu thêm vài nét về con người Pháp nói chung, một số lễ nghi, nghi thức chào hỏi mà chúng mình đã được trải nghiệm.

[Kỳ III] Sinh viên Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà và những trải nghiệm du học Pháp

Kỳ III: Kinh nghiệm du lịch tại Pháp Lên kế hoạch du lịch trong khoảng thời gian học tập tại Pháp là một trong những trải nghiệm vô cùng thú vị đối với du học sinh. Dưới đây sẽ là một số kinh nghiệm mà mình muốn chia sẻ về việc lên kế hoạch về thời gian, chi phí, đặt vé tàu, đặt phòng khách sạn,...

Thùy Linh - Nữ sinh có duyên bóng bàn

Tác giả: Đoàn TN ĐHQT Bắc Hà Thùy Linh - Nữ sinh có duyên bóng bàn
Giải bóng bàn cúp báo sinh viên Việt Nam là giải đấu đã được tổ chức sang năm thứ 3, chất lượng của giải luôn được đánh giá khá cao từ các nhà chuyên môn vì luôn quy tụ được những tay vợt có kỹ thuật rất tốt từ các giải phong trào và các cựu kiện tướng hiện đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc.