Tổ chức khám sức khỏe cho sinh viên Khóa 15 và 16

Thực hiện kế hoạch năm học 2022 – 2023, được sự chỉ đạo, quan tâm của Ban giám hiệu Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà. Sáng ngày 27/12/2022 cán bộ nhân viên Nhà trường cùng toàn thể các bạn sinh viên Khóa 15 và Khóa 16 các khoa khám sức khỏe.

Ngay từ sáng sớm, các bạn sinh viên đã có mặt đầy đủ  tại Trường và được các y, bác sĩ của Phòng khám tiến hành đo huyết áp, đo chiều cao, cân nặng, kiểm tra thị lực, khám tai - mũi-họng, răng hàm mặt và nội - ngoại tổng quát… Kết quả khám sức khỏe sẽ là cơ sở để Nhà trường theo dõi, quản lý và chăm sóc sức khỏe cho sinh viên trong suốt thời gian học tập tại Trường.

(Hình ảnh các bạn sinh viên thực hiện các nội dung khám sức khỏe)

(Một số bạn sinh viên lo lắng lần đầu lấy mẫu xét nghiệm được điều dưỡng Gia Đình Doctor4U tư vấn và động viên)

Kết thúc buổi khám, các bạn sinh viên đã được khám, chẩn đoán và đánh giá sức khỏe đầu vào. Bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng trong giáo dục đào tạo thì vấn đề chăm lo sức khỏe sinh viên là một trong những khâu quan trọng giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện cả về trí tuệ lẫn thể chất.

Một số hình ảnh tại buổi khám sức khỏe: