Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021), Sáng 19/11/2021 tại Văn phòng Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã diễn ra buổi gặp mặt tri ân, tôn vinh các thế hệ Nhà giáo của Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà.

Tham dự buổi gặp mặt có Hiệu trưởng PGS. TS Nguyễn Quốc Trung, Phó Hiệu trưởng ThS. Phạm Văn Hiệp cùng các Đại diện Lãnh đạo các Viện, Khoa, cùng cán bộ nhân viên, Giảng viên, Sinh viên, Cựu giáo chức, Cựu sinh viên của Trường .

Tại buổi gặp mặt thầy PGS.TS Nguyễn Quốc Trung – Hiệu trưởng Nhà trường đã có lời Chúc mừng tốt đẹp nhất nhân Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Thầy cũng bày tỏ mong muốn tới tất cả Cán bộ nhân viên, Giảng viên, Sinh viên Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà sẽ đem hết sức lực, trí tuệ, tình thương yêu của mình, không ngừng phấn đấu để đóng góp nhiều hơn nữa cho công tác giáo dục của Nhà trường, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học tới.

Lời tri ân được gửi gắm qua những bó hoa tươi thắm nhất gửi tới Ban Giám hiệu nhà Trường:

Khối ngành Công nghệ Thông tin tặng hoa Ban Giám hiệu nhà trường

Khối ngành Xây dựng và Khối Ngành Tài chính Ngân hàng tặng hoa Ban Giám Hiệu

Viện Trưởng Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số - Vũ Văn Khiết - Tặng hoa Ban Giám hiệu

Cựu giáo chức Khoa Công nghệ Thông tin tặng hoa

Đối tác liên kết đào tạo đến tri ân và tặng hoa Ban Giám hiệu

Sinh viên Khối ngành Công nghệ Thông tin tặng hoa Ban Giám hiệu

Các em Sinh viên Quốc tế tặng hoa và gửi tặng thầy cô bài hát thể hiện lòng biết ơn tới các thầy cô.

Buổi gặp mặt kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ nhà trường sẽ không ngừng nỗ lực xây dựng và phát triển Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà  trở thành  nơi  đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, theo định hướng nghiên cứu và ứng dụng công nghệ, cung cấp các dịch vụ đào tạo đáp ứng yêu cầu của xã hội theo chuẩn quốc tế.