Các thế hệ Cựu Giáo chức, Cựu sinh viên, sinh viên trở lại thăm Trường nhân ngày 20/11

Ngày 19/11/2021, tại văn phòng Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà Ban giám hiệu đã tổ chức buổi gặp mặt với các thế hệ Cựu giáo chức, Cựu sinh viên, Sinh viên. Tại buổi gặp mặt thầy Hiệu trưởng đã chia sẻ và mong muốn  tiếp tục nhận được sự quan tâm của các thế hệ Cựu giáo chức, Cựu sinh viên, Sinh viên góp phần trong công cuộc xây dựng và phát triển Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà ngày càng lớn mạnh.

Trong không gian đầm ấm, đầy tình thân của một đại gia đình Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà, các Cựu giáo chức, Cựu sinh viên, Sinh viên đã cùng nhau chia sẻ, giao lưu và ôn lại những kỷ niệm của những tháng ngày học tập và rèn luyện dưới mái Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà thân yêu. Tại buổi gặp mặt, Cựu giáo chức, cựu sinh viên, sinh viên xin gửi đến Ban giám hiệu những bông hoa tươi thắm thay cho lời tri ân.

Hình ảnh cựu giáo chức tặng hoa Ban Giám hiệu

Hình ảnh sinh viên tặng hoa chúc mừng ngày 20/11 Ban giám hiệu Nhà trường