TỔ CHỨC BUỔI GẶP MẶT KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ BẮC HÀ

Tác giả: Trung tâm truyền thông

Ngày 18/10/2019, tại văn phòng Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà, BGH và BCH công đoàn đã phối hợp tổ chức kỉ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam. Các chị em nữ công đoàn viên có mặt đông đủ, phấn khởi và vui vẻ dự buổi gặp mặt trong không khí trang trọng và ấm cúng. Buổi gặp mặt kỷ niệm là dịp để ghi nhận những đóng góp của các cán bộ, giảng viên nữ đối với sự phát triển của Trường.

 Tham dự buổi kỉ niệm có TS. Vũ Đình Giáp – Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà, PGS.TS Nguyễn Quốc Trung – nguyên Hiệu trưởng của trường, ThS. Phạm Văn Hiệp - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Cô Trần Thị Thu Hà – Chủ tịch công đoàn trường, cùng lãnh đạo các Khoa, Bộ môn, các cán bộ, giảng viên và đoàn thanh niên.

 Phát biểu trong buổi gặp mặt, TS. Vũ Đình Giáp đã khẳng định vai trò và những đóng góp to lớn của các cán bộ, giảng viên nữ trong quá trình xây dựng và phát triển của Trường. Thay mặt Ban Giám hiệu, thầy Hiệu trưởng đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các cán bộ, giảng viên nữ đồng thời bày tỏ hy vọng những nỗ lực và đóng góp này sẽ tiếp tục được phát huy, góp phần xây dựng Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà vững mạnh, đảm bảo chất lượng đào tạo, đưa trường lên tầm cao mới trong thời gian tới. 

Buổi tổ chức kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui mừng của tất cả các cán bộ, giảng viên. Tinh thần đoàn kết, sự sẻ chia và tôn trọng đã khiến mái nhà chung Đại học Quốc tế Bắc Hà như ấm áp hơn. Tất cả các cán bộ, giảng viên đều quyết tâm phấn đấu và tin tưởng vào sự phát triển bền vững của Nhà trường.

about-star
about-star