BUỔI GẶP MẶT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 12 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

Ngày 10/10/2019 tại văn phòng Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà đã diễn ra buổi găp mặt rất ấm cúng và trang trọng chào mừng 12 năm ngày thành lập Trường (10/10/2007 – 10/10/2019).

Đến dự buổi gặp mặt có các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và người lao động qua các thời kỳ. Nhà trường nồng nhiệt đón tiếp các thầy PGS.TS Phạm Văn Hòa, PGS.TS Nguyễn Đình Hóa,  PGS.TS Nguyễn Quốc Trung – Nguyên hiệu trưởng Trường đại học Quốc tế Bắc Hà. Về phía BGH nhà trường, có thầy Hiệu trưởng TS Vũ Đình Giáp, thầy Phạm Văn Hiệp – Phó hiệu trưởng nhà trường. Buổi đón tiếp và chào mừng diễn ra trong không khí vô cùng ấm áp và thân tình.

Hòa chung không khí háo hức và tràn đầy hi vọng của tập thể cán bộ, giảng viên, người lao động nhân ngày thành lập trường, thầy Hiệu trưởng nhà trường TS Vũ Đình Giáp phát biểu chào mừng. Qua bài phát biểu của thầy, chúng ta tin tưởng rằng: Với sự quan tâm của BGH, HĐQT, các tổ chức, cùng với sự đoàn kết, trí tuệ và sáng tạo của thầy, cô và trò, Trường Đại học Quốc tế Bắc Hà sẽ ngày càng phát triển, chất lượng đào tạo ngày càng tốt hơn, phấn đấu vươn lên khẳng định vị thế là trường đại học hàng đầu về đào tạo sinh viên quốc tế tại Việt Nam.

about-star
about-star